WindowBlinds 6.40 + IconPackager 4.2 + Excellent Theme

Go down

WindowBlinds 6.40 + IconPackager 4.2 + Excellent Theme

Bài gửi  ThanChetAnhKhoa on Sat Oct 10, 2009 8:27 pm

WindowBlinds
WindowBlinds là một chương trình mà cho phép người sử dụng Windows hoàn toàn thay đổi vẻ ngoài giao diện người dùng Windows. Những người sử dụng tùy biến Windows bởi việc sử dụng những kiểu trực quan được tạo ra WindowBlinds. Với những da này, WindowBlinds có thể thay đổi cái nhìn những thanh tiêu đề, những viền, thanh chắn Nhiệm vụ, nút khởi động, thực đơn khởi động,những biểu tượng Thanh công cụ và thực tế mọi bộ phận của Windows khác!

Dựa trên nền WindowBlinds 5 trước đây, phiên bản số 6 mang đến cho người dùng XP và Vista 1 cách cảm nhận hoàn hảo chức năng Aero cùa Vista với hiệu ứng Glass. Với WindowBlinds 5 ta đã làm quen với hiệu ứng Glass, 1 cửa sổ với Khung nền trong suốt trong thật bắt mắt. Khi Vista ra đời giao diện ấn tượng của nó mà đã làm cho WindowBlinds phần đấu và đưa ra phiên bản 6 này. Giờ đây WinXP có thể cũng có 1 giao diện Aero hoàn hảo như Vista, với các tính năng Aero mà không cần phải cài Vista hoặc yêu cầu cấu hình card như Vista. Và với những người dùng Vista bản Stater hay Basic muốn cảm nhận sự sống động của hiệu ứng Aero nhưng do Đồ Hoạ Card hay do chỉ là Vista basic nên không thể mở được Aero,
thì với WindowBlinds 6 bạn có thể tự do lựa chon Skin cho Windows mà vẫn có thể mở thêm Aero Glass trong suốt. Với người dùng Vista không chỉ chọn skin cho cửa sổ mà bạn còn có thể thiết kế skin cho SideBar nữa. Chức năng chỉnh giao diện Aero của Window nay đã được Windowblinds hoà nhập làm 1, bạn có thể chỉnh 1 skin bất kỳ nào thêm độ trong nhiều hay trong ít, đổi màu cho nó.không những thế Windowblinds còn cho phép thay đổi độ trong suốt của từng thành phần của Window, như Start Menu, hay TaskBar hay Menu Bar v.v.. và điều nữa WindowBlinds 6 sử dụng tài nguyện ít hơn nhiều so với hiệu ứng của Aero do Vista tạo ra, điều này đồng nghĩa với việc Laptop sẽ xài pin đuợc lâu hơn mà không cần phải sữ dụng tính năng loại Aero để tiếc kiệm năng lượng của Vista .

Download - Tải về
mediafire.com ?qndgwjzwnnjStardock IconPackager 4.2
IconPackager is the world's most popular way to change all the icons on your Windows PC all once. IconPackager is a program that allows users to change nearly all of their Windows icons at once by applying "packages" of icons. A package of icons contains icons to replace most of the common icons on your Windows PC. Creating your own icon package is easy, simply choose "Save As..." from its menu after setting up your system just the way you want it. Now you can trade that package with other users or keep is archived for backup purposes. Compatible with Windows 98/ 2000/ ME/ XP/ Vista.

What makes IconPackager special is that unlike Microsoft's themes which only change a few icons, IconPackager changes hundreds of icons. Everything from "My Computer", "Recycle Bin", Folders, all the way to specific file format icons such as .doc and .xls files and any other file type a user wishes to use. With its shell integration, IconPackager also allows users browsing through their system to right-click on any file and go to the added "Icon" tab and change the icon.

Features:

* New! Automatically upscale to extra large size on Windows Vista
* New! Recolor icon sets on the fly
* New! User interface
* Transform all Windows icons
* Thousands of icon packages to choose from on Wincustomize.com
* Use large icons on Windows XP
* Apply random package on boot on Windows XP
* Create icon packages
* Easily preview icons using IconExplorer
* Shell integration to allow for icon changes quickly and easily
* Easily mix and match icons

Download - Tải về
mediafire.com ?mq1j1mzuduj


Download - Tải về
mediafire.com ?ytwzknwuizn
ThanChetAnhKhoa
ThanChetAnhKhoa
Admin

Tổng số bài gửi : 28
Join date : 10/06/2009
Age : 31

Xem lý lịch thành viên http://khithanchetyeu.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết